Gã sở khanh gạt tình cô gái có bầu từ thuở tròn trăng và sự thật về gia cảnh quá buồn - Guufood

Xuất bản 11 Th08, 2021
lượt xem 534 990
447

Xem lại clip: Có bầu từ thưở tròn trăng: lời ru buồn của mẹ trẻ đơn thân và chuyện người tốt hiếm có: vichats.info/post/bJqutYOskF3F1ZY/video.html

Hôm nay Guufood sẽ tiếp tục chia sẻ với quý vị về trường hợp của em Thảo, năm nay 18 tuổi. Em là người mẹ đơn thân ôm con sống lay lắt giữa mùa dịch ở Sài Gòn.

Sau khi Guufood đăng tải câu chuyện của Thảo, rất nhiều cô chú anh chị đã đặt ra câu hỏi “cha đứa bé đâu?”. Để giải đáp thắc mắc này cũng như để tìm hiểu rõ hơn về hoàn cảnh của Thảo, Guufood đã thực hiện clip này.
Thảo năm nay 18 tuổi. Em quê ở Bình Thuận, ba mất từ sớm còn mẹ thì vào TPHCM đi làm. Sống thiếu tình thương của cha mẹ, Thảo không có nhiều cơ hội để hủ hỉ tâm sự chuyện mới lớn với ai, cũng không ai nói cho em về những mặt trái của cuộc sống.

Năm 15 tuổi, Thảo nghỉ học và vào TPHCM làm việc. Năm 17 tuổi, em quen một người đàn ông khoảng 30 tuổi, người này làm Thảo có thai. Người này khuyên Thảo bỏ đứa bé nhưng may mắn là em đã giữ lại. Tới hiện tại, người này vẫn không có trách nhiệm gì với hai mẹ con.

Có thông tin nói với Thảo rằng người này đã có vợ con nhưng Thảo chưa xác thực được.

Câu chuyện của Thảo cũng là hồi chuông cảnh báo cho những thiếu nữ mới lớn và những bậc cha mẹ. Guufood mời mọi người xem clip và cho Guufood ý kiến.

Guufood là kênh youtube về hoạt động thiện nguyện. Guufood cố gắng thực
hiện những hành trình phản ánh hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Đăng ký kênh Guufood: vichats.info/dron/hei...
Fanpage: Guufood: guufood/

Đăng ký kênh Vì Trái Tim: vichats.info/dron/rVs...
Fanpage Vì Trái Tim: vitraitim

Liên hệ với team Guufood - Vì Trái Tim theo số điện thoại 0988.601.669 (Anh Duy)

Guufood