Sự thật trong thư của ông Đoàn Ngọc Hải gửi bí thư TP HCM việc người bệnh không được cấp cứu

Xuất bản 28 Th07, 2021
lượt xem 412 092
218

Chiều 27/7, trên trang facebook của mình, ông Đoàn Ngọc Hải đã viết lời kêu cứu khẩn cấp gửi đến Bí thư thành ủy Nguyễn Văn Nên về trường hợp em gái Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn là chị Ngô Trân Châu (54 tuổi) bị sốt khó thở trong tình trạng nguy cấp. Gia đình đã gọi điện nhiều cơ sở y tế nhưng không nhận được phản hồi.
Người nhà chị Châu có gọi điện cầu cứu ông Đoàn Ngọc Hải mong ông dùng xe cứu thương của mình đến địa chỉ nhà số 22 Trương Định (quận 3) đưa đi giúp. Đến nơi, thấy tình trạng bệnh của chị Châu nặng kèm triệu chứng trên nên ông đứng cánh xa 8 mét, liên tục trấn an người nhà, không cho họ lại gần bệnh nhân và viết lời cầu cứu gửi Bí thư thành ủy.
Khi lời cầu cứu vừa đăng được mất phút thì chị Châu qua đời. Ông Hải tiếp tục áp dụng các biện pháp để tránh xa, khuyên nhủ người nhà đồng thời chờ lực lượng y tế đến xử lý.
Bài viết của ông trên facebook đã nhận hơn 10 ngàn lượt chia sẻ, nhiều người đã đặt câu hỏi về sự vận hành của hệ thống y tế TP HCM trong mùa dịch. Ngay tối hôm đó, trả lời báo chí, Bí thư quận ủy quận 3 Phạm Thành Kiên phản bác, cho rằng những thông tin ông Đoàn Ngọc Hải đưa ra là không chính xác. Lãnh đạo quận này cho biết bà Châu mất do viêm phổi, hoàn toàn không liên quan đến dịch bệnh COVID-19. Kết quả xét nghiệm của bà Châu là âm tính với COVID-19. Vì vậy địa phương để cho gia đình lo hậu sự, quàn tại tư gia.
Còn về việc cho rằng địa phương nhận được cuộc gọi kêu cứu từ gia đình mà không đến đưa đi bệnh viện cấp cứu thì ông Kiên cho hay qua kiểm tra thì gia đình có cuộc gọi đến phường vào lúc 15h36 và lực lượng y tế phường có mặt tại nhà người quá cố lúc 15h45. Còn việc gia đình KTS Ngô Viết Nam Sơn gọi đến những nơi nào yêu cầu cấp cứu thì địa phương không biết.
Về phía gia đình bà Châu cho hay bà bị mệt từ sáng 27/7, gia đình đã gọi đến trung tâm cấp cứu, nhiều bệnh viện, y tế phường và quận nhưng nơi thì không bắt máy, có một số nơi hứa đến nhưng không đến.
Đến trưa thì người nhà mới gọi nhờ ông Đoàn Ngọc Hải vì ông có xe chở bệnh nhân cấp cứu làm từ thiện. Tuy nhiên, do người bệnh không có xét nghiệm âm tính Covid-19 nên không đưa đi bệnh viện cấp cứu được. Theo thông tin từ gia đình thì bà Châu bị viêm phổi cấp, âm tính với Covid-19.
Đến sáng 28/7, theo ông Hải, trợ lí Bí thư Nguyễn Văn Nên có liên hệ với ông về vấn đề trên. Ông Hải một lần nữa giải thích cặn kẻ về sự việc xảy ra và mong lãnh đạo các cơ sở cháy hết mình với người dân và đừng bao giờ nói dối.
Bản thân ông cũng khẳng định không thích nói dối và càng không thể nói dối với chị Ngô Trân Châu đã qua đời. Ông cũng cho rằng chưa bao giờ nói chị Châu âm tính hay dương tính với covid 19 nên các thông tin nói ông cho rằng chị Châu bị covid là sai.
Ông cũng chia sẻ chuyện sáng cùng ngày khi chở một bà cụ ở quận 8 đi cấp cứu khó thở vì bệnh tim mạch nhưng nhiều bệnh viện cũng từ chối. Đến khi ông viết bài đăng trên facebook thì được bệnh viện tiếp nhận.
Theo ông có lẽ từ bài đăng này mà gia đình anh Ngô Viết Nam Sơn thấy và cầu cứu ông đến đưa chị Châu đi cấp cứu. Gia đình anh Sơn cũng khẳng định với ông Hải rằng bệnh nhân đã sốt, khó thở buổi sáng, kêu rất nhiều cuộc điện thoại cầu cứu nhưng đều trả lời không có que xét nghiệm nhanh, không có xe cứu thương, không có bệnh viện nhận. Nếu buổi sáng đưa đi ngay có thể buổi chiều chị đã không qua đời.
Ông Hải cho biết tiếp mốc thời gian khi đến nhà 22 Trương Định là 15giờ8 phút cho đến hơn một tiếng sau không có một cán bộ chức năng nào ở đó. Khác hoàn toàn với mốc thời gian mà quận 3 lý giải.
Lúc này tình trạng cơ thể chị Trân đã cứng. Ông Hải sợ nạn nhân đã nhiễm Covid 19 do tình hình dịch bệnh ở thành phố phức tạp nên đã tuân thủ quy định, đứng cách xa để đảm bảo an toàn đồng thời tránh lây nhiễm cho cộng đồng.
Ông Hải trong lời giải thích tiếp tục khẳng định luôn đấu tranh cho sự công bằng, thích sự công khai, minh bạch, rõ ràng và phải trân trọng mọi tầng lớp nhân dân trên tinh thần xây dựng xã hội.
Khi dịch Covid phức tạp ở TP HCM với hàng ngàn ca lây nhiễm mỗi ngày, ông Hải mỗi ngày đều lái xe cứu thương đến các điểm cách li gửi hàng chục tấn gạo, nước mắm, rau củ, thịt… đến người khó khăn. Ông cũng được hỗ trợ 3 tỷ từ một đơn vị khi tặng họ chiếc xe cứu thương. Số tiền này ông mua 14 máy thở tặng các bệnh viện thu dung, dã chiến đang điều trị các bệnh nhân covid. Ngoài ra ông còng xuất quỹ Vì đồng bào tặng nhiều y bác sĩ, người điều trị tại các bệnh viện này từ 50-100 triệu đồng mỗi nơi để giúp họ có thêm động lực phòng chống đại dịch.
Follow us on Facebook:
mysaigon/
ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO MỚI!
bitly.vn/48m3
--------------------------------------------------------------------------------------------------------
Quảng cáo và hợp tác qua mail: tranhungdao110@gmail.com
Số điện thoại: 0933.747.969

Góc Saigon
NHẬN XÉT  
 • Thu Ky Hoang Thu Ky

  Thu Ky Hoang Thu Ky

  28 phút trước

  sống vì moin ng bác quên mình .

 • Phan Nhan

  Phan Nhan

  Tháng trước

  ?

 • Huuthinh Nguyễn

  Huuthinh Nguyễn

  Tháng trước

  Bác hai dùng là cháu ngoan bác Hồ

 • Re Nguyenvan

  Re Nguyenvan

  Tháng trước

  Dung bao che can bo quan 3

 • Re Nguyenvan

  Re Nguyenvan

  Tháng trước

  Ong hai la 1 nguoi bo doi cu ho.phai chap nhan ky luat bo phan ld quan 3.phai lang nghe gop y cua ong hai

 • đô hoang

  đô hoang

  Tháng trước

  đây moi la hanh đông thiêt thuc

  • Thinh Bui

   Thinh Bui

   22 ngày trước

   Thiết thực thì đã gọi điện không phải đăng Facebook hoặc là đưa đi bệnh viện

 • Phuong Nguyen

  Phuong Nguyen

  Tháng trước

  Khi Đoàn Ngọc Hải mạnh tay dẹp lấn chiếm vỉa hè ..., rồi đột ngột "từ quan", tôi đã nghĩ tới Cố Đại quan Nguyễn Trãi ( Ức Trai ) thốt lên tằng : THIÊN THỜI SÁT BẤT SÁ, HẬU THỜI SÁT BẤT THA (đi trước thời đại cũng bị sát hại, đi sau thời đại cũng bị hại chết )

 • Minh Quach

  Minh Quach

  Tháng trước

  Chúc bác hải thật nhiều sức khỏe và thượng lộ bình an.

 • Vũ Phan

  Vũ Phan

  Tháng trước

  luôn ủng hộ chú Hải

 • Dung Nguyen

  Dung Nguyen

  Tháng trước

  Vay la chi co duong tinh moi den dua di ha con ko thi mac ke gia dinh dung ko

 • Tan Ha

  Tan Ha

  Tháng trước

  Tôi tin bác . Người anh hùng áo vải

 • DsiRo

  DsiRo

  Tháng trước

  Chúc bác hải luôn luôn khỏe mạnh.

 • Quang Nguyen

  Quang Nguyen

  Tháng trước

  Đoàn Ngọc Hải chính thức bị thái hóa rồi mọi người nên cảnh giác cao nhé

 • NBK 63

  NBK 63

  Tháng trước

  10 phần chết 7 còn 3, chết 2 còn 1 mới ra thái bình. Covid là vacxin con người là virus đại thanh lọc thế giới. Quan tham và lợi ích nhóm nó bủa vây xã hội này

 • Tuan Tran

  Tuan Tran

  Tháng trước

  Hải làm nhiều việc tốt. Nhưng cháu đừng vì việc riêng của cháu. Lúc này không phải là lúc bới móc cháu ạ.đã quá tải. Cháu cứ làm tốt .có mọi người biết. Mong cháu làm nhiều hơn nữa. Chúc cháu khoẻ: Ông của cháu

 • Thuần Nguyễn Thiện

  Thuần Nguyễn Thiện

  Tháng trước

  Ông hải này làm quá đi làm được gì thì im lặng mà làm 7 ngàn nhân viên mà lo 6 đến 70 người thì cũng ko xể được

 • Phan Do

  Phan Do

  Tháng trước

  Ông hải nổ dạo này nổi tiếng ghê

 • tuan anh dang quang

  tuan anh dang quang

  Tháng trước

  rất tuyệt vời

 • Lại Yên

  Lại Yên

  Tháng trước

  2 thằng mặc áo xanh cầm gậy đứng làm gì hả

 • Thao Nhuyen

  Thao Nhuyen

  Tháng trước

  Con se ghi khat ten chu vao tim mh .chu la nguoi tot .giu suc koe nha chu.

 • viêt nam tôi yêu

  viêt nam tôi yêu

  Tháng trước

  Xao ko thấy bà hằng đâu quý vi

  • Thinh Bui

   Thinh Bui

   22 ngày trước

   Thế ông đến giúp được gì

 • Phuong Trinh

  Phuong Trinh

  Tháng trước

  Kẻ mất mãn nguy hiểm..........bày đặt ...

 • Nguyen Vietsinh

  Nguyen Vietsinh

  Tháng trước

  Sau kiểm tra chính xác , nên cách chức , kỉ luât , sa thải ngay những cán bộ vô trách nhiệm , dù họ là cấp nào để giữ vững kỉ cương , pháp luât , đao nghĩa . Làm viêc này cũng là giáo dục , rân đe những người khác vì chống dịch covit còn cam go , thậm chí lâu dài .

  • Thinh Bui

   Thinh Bui

   22 ngày trước

   Mày biết thế nào là quá tải không Ông đến giúp được gì hay được mõm

 • thịnh nguyễn

  thịnh nguyễn

  Tháng trước

  Chú Hải xuất hiện như một vị thần

  • Thinh Bui

   Thinh Bui

   22 ngày trước

   Vị thần vô dụng 1. Sao không đưa đi bệnh viên ( nếu không có đồ bảo hộ đến làm gì ) 2 . Sao không gọi điện mà đăng Facebook người ta bận chống dịch ngồi không lướt Facebook à

 • nguyễn Phương

  nguyễn Phương

  Tháng trước

  Chí ít thì cg đọc thư của ô H ntn. Chứ cái giọng đọc của con Hương xa AUDIO gì đó là giọng chọc ngoáy.đổ dầu vào lửa.việc thì gấp nghe giọng con Hương audio chỉ tổ cuống thêm

 • Tran Dung

  Tran Dung

  Tháng trước

  Mong moi nguoi ung ho ong hai vi og lam dung loi cua bac ho chi minh day do can kien liem chinh chi cong vo tu bac ho da day viet nam duoc may nguoi lam theo y cua bac day hoc di

 • Tran Dung

  Tran Dung

  Tháng trước

  Dat nuoc viet nam co khoang 2000 guoi nhu ong hai ng dan se rat ng vi ong lam dung loi cua bac ho day can kiem liem chinh chi cong vo tu

 • Tran Nguyen

  Tran Nguyen

  Tháng trước

  Chúc mùng ông hải đat đươc hàng trăm ngàn lươt vie và đươc hàng chuc ngàn lươt chia sẻ .đat kỹ luật vn

 • Nhàn Nguyễn

  Nhàn Nguyễn

  Tháng trước

  Chú hải là người có một tấm lòng nhân đạo con chúc chú luôn mạnh khoẻ

 • Duong Khang

  Duong Khang

  Tháng trước

  Mấy chai nước mắm, bác khui thùng để chia từng hộ, rồi sao "chị ( chắc tổ trưởng) " gom vô bịch lại ... cũng như không ;))

 • Luong Diep

  Luong Diep

  Tháng trước

  TÔI LUÔN TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ ANH HẢI

 • Nhieu Nguyen

  Nhieu Nguyen

  Tháng trước

  Một ngày người nhiễm bao nhiêu còn Bác Sĩ Nhân viên y tế có bao nhiêu đâu phải gọi là đến liền được đâu

 • Ton MAI

  Ton MAI

  Tháng trước

  Chúc a Hải sức khỏe tiếp tục cuộc hành trình để đời công đức

 • Nguyễn Thịnh

  Nguyễn Thịnh

  Tháng trước

  FB của ông đăng 1 cái là bệnh viện làm liền .... uy gớm
  ông này nếu hiện tại vẫn còn làm phó chủ tịch Q1 thì thế nào ta 🤣🤣🤣🤣🤣🤣 ...

 • Funny baby

  Funny baby

  Tháng trước

  Nếu ai cũng đc như anh dân ko khổ

  • Thinh Bui

   Thinh Bui

   22 ngày trước

   Mày biết là quá tải không

 • Ngoc huan Mai

  Ngoc huan Mai

  Tháng trước

  dịch bệnh lúc này số bệnh nhân tăng gấp cả ngàn lần lúc bình thường thì y tế quá tải là đúng
  Lấy nhân lực ở đâu ra mà cứ gọi là có liền
  Phải biết thông cảm thôi

 • Đức Lê

  Đức Lê

  Tháng trước

  Hay quá

 • Minh Lý Phạm

  Minh Lý Phạm

  Tháng trước

  Phải có nhiều người như Bác Hải thực tế và ko phô chương hòa đồng

 • Quân Lê

  Quân Lê

  Tháng trước

  Tôi tin anh Hải

 • Duyen Tuy

  Duyen Tuy

  Tháng trước

  Cháu ở ngoài bắc cháu đã nghe về chú Hải lâu rôi. Cháu yêu chú . Ngưỡng mộ chú lắm chú hải ơi

 • Tuấn Phạm

  Tuấn Phạm

  Tháng trước

  Bác Hải thật tuyệt vời

 • Lockheed Martin

  Lockheed Martin

  Tháng trước

  Made in VN

 • Hoa Nguyen

  Hoa Nguyen

  Tháng trước

  Đoàn ngọc quá đáng quá.ông đã từng làm lảnh đạo TPHCM ông biết có bao nhiêu nhân lực mà bệnh nhân bây giờ là bao nhiêu ca 1 ngày chứ .ông kg vô lái phụ bv đi

 • dung van

  dung van

  Tháng trước

  Lãnh đạo có tâm là đây...

 • kooktho jeon

  kooktho jeon

  Tháng trước

  lũ quan liêu chi chối trách nhiệm là giỏi có quền lợi thành tích thì nhậm ngay

 • Cty BaDao

  Cty BaDao

  Tháng trước

  May mà làm dân thường lái xe capcuu chứ lái xe thường dân thì đi cả ngày ko dám đỗ hoặc dừng,vì sẽ bị bắt vì vi phạm.

 • Hai Tran

  Hai Tran

  Tháng trước

  mầy nói vậy là sai rồi,bệnh báo mà mầy không lại vậy mầy đừng giảng cách gia có quyền đưa đi bv thì họ đâu có chết

 • nghệ phan

  nghệ phan

  Tháng trước

  TÔI KHÔNG THUYẾT PHỤC CÁCH , ÔNG HẢI LÀM MỘT MÌNH NHƯ VẬY .KHI TUỔI ĐÃ CAO .ÁP LƯC CÔNG VIỆC.( TÍNH MINH BACH, KẾ THỪA KHÔNG CÓ ) KỂ CẢ TIỀN TÚI CỦA ÔNG BỎ RA TÔI CŨNG KHÔNG ĐỒNG TÌNH VỚI CÁCH LÀM .(XEM NHƯ ÔNG CHẲNG TIN AI ,KỂ CẢ CHÍNH qUYỀN)

 • Mai Ngoc

  Mai Ngoc

  Tháng trước

  Anh mới là phật sống giữa đời thường.

 • Trang Dao

  Trang Dao

  Tháng trước

  ❤️

 • Ưu Nguyễn

  Ưu Nguyễn

  Tháng trước

  Ông là người của nhân dân vì nhân dân

 • Lâm Hoàn Nhi

  Lâm Hoàn Nhi

  Tháng trước

  Phổi j mà lại chết dc....nghe xạo vcl

 • Huong Quynh

  Huong Quynh

  Tháng trước

  Tôi tin ông Đoàn Ngọc Hải là người rất công tâm

 • langnhan codoc

  langnhan codoc

  Tháng trước

  CHUỘC TỘI....

 • Lam Lam

  Lam Lam

  Tháng trước

  Ông đoàn ngọc hải có tâm ,có đức mong ông sức khỏe dồi dào người dân đang mong đợi ông

 • Kham Tran

  Kham Tran

  Tháng trước

  Neu tat ca nhung nguoi cong san Viet nam deu co tinh than lam viec nhu ong Doan Ngoc Hai thi toi hoan toan ung ho ho.....

 • vanlam TH

  vanlam TH

  Tháng trước

  Tấm lòng của bác Hai thật vĩ đại... cháu cảm ơn bác nhìu lắm...

 • Hong Hong

  Hong Hong

  Tháng trước

  Bao nhiêu MTQ làm từ thiên không thấy đưa tin mà suốt ngày đưa tin thằng r Hải cẩu để Hải cẩu chỉ bằng móng tay của họ thoi. Bớt xam ngôn tí đi

  • Hoàng SG

   Hoàng SG

   Tháng trước

   Thấy làm hình ảnh nhiều quá

 • Văn Quốc Phan

  Văn Quốc Phan

  Tháng trước

  Ông nầy là cán bộ TP HCM . bất mãn ....chừ chuyển qua làm nghề Từ Thiện .

 • Nam Phạm Việt

  Nam Phạm Việt

  Tháng trước

  Bắt hằng hải hấp tội xuyên tạc bố láo gây rối MANCTXH

 • Khải Hà Trần

  Khải Hà Trần

  Tháng trước

  Bác hải là phật sống

 • Khải Hà Trần

  Khải Hà Trần

  Tháng trước

  😘😘😘😘😘😘

 • Loan Lê Thị Hồng

  Loan Lê Thị Hồng

  Tháng trước

  Đám tang của 1 gia đình còn có thiếu sót. Cả thành phố với hàng khối công việc cấp bách chống dịch thì thiếu sót là phải chấp nhận. Cùng chung tay thôi...

 • Nguyen Thu

  Nguyen Thu

  Tháng trước

  Thì bây giời quá tải biết nói sao bây giờ ,ko nên trách các bác sĩ ,ho làm hết khả năng kiêt sức rôi

 • Nguyen Thu

  Nguyen Thu

  Tháng trước

  Chống chế sai

 • KimBum0122 world

  KimBum0122 world

  Tháng trước

  Toàn dối dá

 • Hiep Van

  Hiep Van

  Tháng trước

  Ông đoàn ngọc hải nói mà nó cũng xảo miệng nữa 😭 thì không biết nói gì luôn

 • Minh Hoàng Lê

  Minh Hoàng Lê

  Tháng trước

  Đoàn Ngọc Hải là một điển hình về chủ nghĩa anh hùng cá nhân

  • Hoàng SG

   Hoàng SG

   Tháng trước

   Từ thiện mà làm hình ảnh nhiều quá

 • Thảo my Lưu

  Thảo my Lưu

  Tháng trước

  ❤️❤️❤️🥰🥰🥰👍👍👍

 • NHƯ LÊ

  NHƯ LÊ

  Tháng trước

  Luôn ủng hộ chú hải.

 • Kết Nguyễn

  Kết Nguyễn

  Tháng trước

  Bac hai co giu suc khoe de giup ng dan ngheo nha,co nhieu ng ho khong chiu thua nhan sai lam cua mik khog dam nhin thang vao su that

 • Thuan Tran

  Thuan Tran

  Tháng trước

  Chúc anh hải có thật nhiều sức khỏe.

 • Phu Xuan

  Phu Xuan

  Tháng trước

  Ah hai hoi voi vang bay gio an han chua

 • Vinh Huỳnh

  Vinh Huỳnh

  Tháng trước

  Chứ nói là bị phạt bị bắt á

 • THỦ ĐÔ WASHINGTON DC AND VIRGINIA

  THỦ ĐÔ WASHINGTON DC AND VIRGINIA

  Tháng trước

  Không thể nào cứ mãi mãi lo lắng cho người dân Vn trong nước.
  Xin tất cả mạnh thường quân đế quốc TƯ BẢN Mỹ NGUỴ và mạnh thường quân ở trong nước .
  Kể từ hôm nay đừng bao giờ giúp đỡ , viện trợ vật chất và thức ăn hàng ngày cho người dân trong nước bất cứ lúc nào nữa .
  Càng giúp đỡ người dân việt nam trong nước thì họ sẽ mãi mê không bao giờ biết khôn lớn lên người và cứ mãi mê bú mớm từ ngày BẮC,NAM chia đôi đất nước.
  Người dân miền nam việt nam được chính phủ đế quốc Tư Bản Mỹ Ngụy nuôi nấng đầy đủ về mọi mặt và bảo vệ mái ấm gia đình cho họ …!!! Thì họ lại quay đầu chống đối, miệt thị, trấn công về mọi mặt, những kẻ khốn nạn bỉ ổi vô liêm sĩ. Vừa ăn xong liền là quẹt mỏ liên tục . Đó là những kẻ ( Ăn cơm đế quốc Tư Bản Mỹ Ngụy mà lại đi thờ ma CỘNG SẢN miền BẮC VIỆT NAM ) để luôn đánh sập đế quốc TƯ BẢN MỸ NGUỴ cho tới ngày 04/30/ 1975 và ra tới hải ngoại ngay bây giờ nữa .
  Mọi người hải ngoại phải để cho người dân Việt nam trong nước tự khôn lớn lên người và biết mình sẽ nên làm gì cho đất nước Vn trong lúc hiện tại ngay bây giờ .
  Là giờ khắc đã đến rất tốt đẹp và thuận lợi đủ yếu tố về mặt tinh thần đoàn kết hết lòng hy sinh để bảo vệ đất nước Vn , để lập đổ chế độ độc tài mang ri mọi rợ……!!!! của XHCNCSVN đã hành hạ bỉ ổi vô liêm sỉ nhục mạ ….!!!! Cho người dân Việt gần một thế kỷ .
  Nếu người dân Việt Nam trong nước làm được tất cả những đều tốt đẹp nhất cho đất nước Vn ngay bây giờ. Thì lúc đó mọi người cần nên giúp đỡ họ hết lòng về mọi mặt.

 • Trung Hiếu Nguyễn

  Trung Hiếu Nguyễn

  Tháng trước

  Cảm động với tấm lòng của anh Hải. Chúc Anh luôn khỏe mạnh.

 • Thuy Nguyen

  Thuy Nguyen

  Tháng trước

  Cảm ơn ông có một cán bộ tận tâm vì dân vì nước chúc gia đình ông được nhiều sức khỏe

 • anh dung le

  anh dung le

  Tháng trước

  Tất cả việc từ thiện (đúng nghĩa) đều đáng trân trọng. Nhưng sẽ tốt hơn nhiều nếu hạn chế màu mè!!!

  • anh dung le

   anh dung le

   Tháng trước

   @Hoàng SG cám ơn và chúc bạn cùng gia đình nhiều may mắn!

  • Hoàng SG

   Hoàng SG

   Tháng trước

   Đúng rồi bạn, có nhiều người làm từ thiện nhiều hơn ông này, họ có làm quá lên vậy đâu, tuy tôi làm từ thiện ít vì chưa có điều kiện nhưng tôi thấy ông làm lố quá.

 • nga Nguyen

  nga Nguyen

  Tháng trước

  Rất thích sự minh bạch , thích những lời nói của ông tôi đây là chính người đưa đến và chờ và ko ai nhận cảm ơn ông vì tất cả .

 • Giàu Lương ngọc

  Giàu Lương ngọc

  Tháng trước

  Chu oi chỉ co chú mới đồng cam voi dan ngheo

 • Thảo Vũ thị phương

  Thảo Vũ thị phương

  Tháng trước

  Sao bây giờ nhiều người bênh ông Hải vậy ? Sao lúc ông ấy làm BT quận 1 ông ấy dẹp hành lang đường phố thì lại chửi ông ấy như giòi vậy , Dẹp hành lang cũng là việc tốt sao lại chống đối kịch liệt ? giờ có tý chuyện như vậy thì lại om xòm thổi phồng lên tận trời thế .. Nực cười quá đi . Một mình ông H thì làm được gì , hàng hơn 100 ngìn bệnh nhân thì ông hải đã chở miễn phí được mấy người ? còn lại thì ai chở ? ông ấy cũng chỉ có 1 cái xe , mà hàng ngày có đến cả ngàn cái xe cứu thương chạy để đưa người đi nhập viện, thử hỏi hàng ngàn cái đó là từ đâu mà đến , Hay cũng của ông Hải thế ? Hài vừa thôi .........

  • Hoàng SG

   Hoàng SG

   Tháng trước

   Đúng rồi đó bạn, làm đc tí từ thiện mà làm rần rần, như kiểu cái gì ông cũng là nhất. Nhà có việc còn thiếu xót cái này cái kia, cả thành phố 10tr người, cả trăm ngàn người bệnh sao tránh nổi 1 2 người. Hồi trước tôi còn phục ông này, từ dạo làm gì cũng post facebook là tôi ngán ngẩm.

 • Dau Tran

  Dau Tran

  Tháng trước

  Ông Đoàn Ngọc Hải.Là Đảng viên.Có uy tín với Cộng Đồng.Lời Nói Của Ông Ta không Thể Nói Dối Với Cấp Trên .? Mà Bí thư.TP.HCM. Cũng Không Tin. Nếu không Phải Đoàn Ngọc Hải..Mà Là Người Dân Phản Ảnh.Chắc Bị Mời Lên Phường Mời Uống Nước Trà Xong Thi Phạt 7.triệu 500 ngàn .Vì Tội Phao Tin Không Đúng Sự Thật.Như Vậy Có Oan Ức Ép Người Dân Hay Không.?Như Vậy Người Dân Ai Mà Dám Lên Tiếng .? Như Vậy Người Dân Có Chuyện Gì Xảy Ra . Cấm Không Được Lên Tiếng Phản Ảnh . Nhẹ Thì Phạt Tiền.? Chống đối Thì Vào Tù. .? Nay thế kỷ 21.rồi.Mà Cách Đổi Xứ Không Khác Gì Vua Chúa Thời xưa .Đúng Là Cộng Sản Độc Tài.Không Bao Giờ Nhận Mình là Làm Sai.? Đúng Là Đầu Óc Bò.? Nên Nước nào theo Chủ Nghĩa Cộng Sản.Thì Các quan chức lãnh đạo và công an .csgt. Là giàu có..? Còn Người Dân thi nghèo khổ.? Ví dụ như con Trai của tôi.Tốt nghiệp có bằng Đại Học ra trường 3 năm nhưng.đi xin việc làm đúng khả năng bằng cấp của con tôi.thì phải có phong bì..không thì phân công làm việc khác .nghe con tôi nói có đứa bạn thi rớt đại học.Nhưng GĐ có tiền rồi mua bằng Đại học ..? Chạy chọt vào làm Công nhân viên nhà nước. ? Còn gd tôi không có khả năng.Nhưng con tôi nói dù có tiền cũng không bỏ tiền ra mua công việc.thà chạy xe .Garbage .tạm thời.Sống qua ngày.? Sau này tự đi kiếm việc làm đúng khả năng công việc của mình đả học 16 năm.qua ..? Dù có tiền cũng không chạy chọt công việc .?

 • Hoangphihung Hoangphihung

  Hoangphihung Hoangphihung

  Tháng trước

  Tuyệt vời. E muốn góp sức đi theo hổ trợ phụ A Hải có đc k?

 • Văn Hận Nguyễn

  Văn Hận Nguyễn

  Tháng trước

  Lũ tham quan chỉ biết ăn hại. người Liêm chính như chú hải khó tìm

 • Khanh Bùi

  Khanh Bùi

  Tháng trước

  Ông Hải giờ phút này là người phá rối l

 • Hung Bui

  Hung Bui

  Tháng trước

  ông đoàn ngọc hải này càng ngày ông càng lố quá

 • Nghĩa Thanh

  Nghĩa Thanh

  Tháng trước

  Nhờ bác hài người dân mang ơn rất nhiều. Lá lành đùm lá rách

 • Gia Đức / Tom Nguyen

  Gia Đức / Tom Nguyen

  Tháng trước

  Toi tin phan anh cua anh H ve truong hop ba cu qua doi o quan 3 la dung va that, day kg phai la truong hop duy nhat ma duoc bao den lanh dao Tp nhung noi that va than than cung kg g/q duoc gi ma co khi lai gap rac roi nua !!!

 • tuong van Đinh phan

  tuong van Đinh phan

  Tháng trước

  Rõ ràng Ông Hải chỉ mô tả tình trạng bệnh nhân: sốt, khó thở. Ông không khẳng định bệnh gì ngoài ngoặc đơn: “nghi nhiễm covi” nhé.
  Nếu bệnh viện cấp cứu kịp thời thì chắc gì bệnh nhân 54 tuổi kia đã chết.
  Làm ngơ trước lời khẩn cầu của người nhà, dù chị ta chết vì covi hay chết vì viêm phổi cấp, lỗi bệnh viện rất lớn.
  Đừng bao biện rằng: chị ta chết không phải do covi nên bệnh viện không có lỗi. Đừng nghĩ như vậy. Bệnh nhân chết do không được cấp cứu kịp thời, thì dù nguyên nhân do bệnh gì gây ra, lỗi cũng thuộc y tế.
  Hơn nữa, sài gòn không phải vùng sâu vùng xa, xe cộ đi cả ngày mới tới. Giữa nơi đô thị, hệ thống y tế dày đặc mà để chuyện này xảy ra là không thể chấp nhận được.

 • Choi Henh Ung

  Choi Henh Ung

  Tháng trước

  dân bây giờ hết tin nhà báo rồi, chỉ tin youtube và facebook thôi, vì ở đó không có bao che chỉ có sự thật thôi.

 • Ngoan Pham

  Ngoan Pham

  Tháng trước

  Nên tin ai thì điều đó chúng ta đều biết 👍

 • nguyên đoàn văn

  nguyên đoàn văn

  Tháng trước

  Đụng chạm vào dòng họ "đỗ" tên "thừa" nên khó có minh bạch

 • Loan Trịnh

  Loan Trịnh

  Tháng trước

  Dịch co đưa vào cũng chết

 • hieu nguyen

  hieu nguyen

  Tháng trước

  Nó nói ra lãnh đạo bị cách chức

 • Vy Nguyễn

  Vy Nguyễn

  Tháng trước

  E yêu anh quá rồi anh Hải ạ!♥️

 • Dung tran tien

  Dung tran tien

  Tháng trước

  Tại sao một số quan chức cấp cao không nhận sai mà cứ toàn chối đẩy trách nhiệm và tạo những bằng chứng giả nhỉ

 • VIET DANG

  VIET DANG

  Tháng trước

  toi la nguoi dan lao dong ..o mien trung .ca nhan toi thay ong doan ng hai lam viec thi tren the gioi cung phai kinh ne .

 • VIET DANG

  VIET DANG

  Tháng trước

  ong hai oi ..du chet vi benh gi di chang nua cdm va nguoi dan vn rat cam on ong .phat song cuu nhan do the ..ngan lan xin cam on .csk .

 • Hiếu Lưu

  Hiếu Lưu

  Tháng trước

  Kiem tra lai ong quan 3 that ky !

 • Hau Hau

  Hau Hau

  Tháng trước

  Sao k cứu người ...

  • Đăng Hải

   Đăng Hải

   Tháng trước

   Cân xư ly nghiêm can bô tăc trach