Ối dồi ôi Quỳnh ơi | Jiro x Quỳnh Alee x Thịnh Gaming

Xuất bản 03 Th09, 2021
lượt xem 2 019 085
2 100

Ối dồi ôi Quỳnh ơi | Jiro x Quỳnh Alee x Thịnh Gaming
✔ Hãy ấn Like và Sub để ủng hộ Jiro ra thêm những video mới nhất nhaaa
From Jiro with love
❤ Theo Dõi Jiro Tại:
→ Facebook cá nhân: doantuan754/
→ Fanpage: Box.JiroGamer
→ Info đồ Jiro hay dùng: box.studio/kol/jiro
→ ID TikTok, IG: jirosama69
------------------------------------/-----------------------
© Copyright by Box Studio. Contact: copyright@box.studio

Jiro
NHẬN XÉT  
 • Jiro

  Jiro

  17 ngày trước

  Có phần 2 rồi nha bà connn

  • duy duy

   duy duy

   17 ngày trước

   Bao j chiếu

 • Ai mà biết được !!!

  Ai mà biết được !!!

  3 giờ trước

  Clip hay, mô tả đúng văn hoá xì tiền đi trc là tiền khôn, nên giờ ngoài bắc loạn mẹ hết rồi

 • Vũ Thành Luân

  Vũ Thành Luân

  14 giờ trước

  Làm lại cái răng đi bạn

 • 33 Nguyễn Khánh Nguyên

  33 Nguyễn Khánh Nguyên

  14 giờ trước

  Nhìn cái áo ổng là đủ hiểu

 • hai0000 tranhong

  hai0000 tranhong

  Ngày trước

  Em xem phần 2 rồi hài vãi😂😂😂😂😂

  • hai0000 tranhong

   hai0000 tranhong

   Ngày trước

   Lương lẹo

 • Thuan Huynh

  Thuan Huynh

  Ngày trước

  Anh tào lao quá

 • Thi Huynh

  Thi Huynh

  Ngày trước

  Phan 2 dau roi gam

 • Fpt Frt

  Fpt Frt

  2 ngày trước

  Thằng anh thơi tham lam :)

 • Vi Gia

  Vi Gia

  2 ngày trước

  Cái áo của nguyễn văn toàn bán kìa

 • RT.DuyFreefire

  RT.DuyFreefire

  2 ngày trước

  Tham lam

 • nhạc xưa hay nhất HN

  nhạc xưa hay nhất HN

  2 ngày trước

  Trong hộp đó có :))

 • Duc 0

  Duc 0

  4 ngày trước

  Sức mạnh của đồng tiền

 • Linh Tv

  Linh Tv

  5 ngày trước

  Áo của văn Toàn

 • Thi Huynh

  Thi Huynh

  5 ngày trước

  Haha

 • Phú Nguyễn

  Phú Nguyễn

  6 ngày trước

  Bây giờ tôi mới nhận ra Quỳnh soi cái gương ở lược trong khi cái gương to tướng ở trước mặt

 • block_TNT Nguyễn

  block_TNT Nguyễn

  7 ngày trước

  Siper lỗ v:

 • ViệtCộng

  ViệtCộng

  8 ngày trước

  Sao không lấy hết tiền của nó để sống qua dịch :)?

 • hh long ff

  hh long ff

  8 ngày trước

  Hihi

 • pắpmấtnão

  pắpmấtnão

  8 ngày trước

  Mặc áo của chủ tịch là bít lươn ròi 😁

 • Hải Nguyễn

  Hải Nguyễn

  8 ngày trước

  lá ngọc cành vàng giá 1 củ 1 lít

 • thùy trang ♡

  thùy trang ♡

  8 ngày trước

  Cái gương của chị em có á

 • Việt Nam vô địch

  Việt Nam vô địch

  9 ngày trước

  Áo văn toàn kìa

 • ter zed

  ter zed

  9 ngày trước

  Tham lam

 • Hà Anh

  Hà Anh

  10 ngày trước

  🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣

 • tranchibao

  tranchibao

  11 ngày trước

  Mặc áo của chủ tịch văn toàn là thấy lươn rồi kkk

 • Nhyy

  Nhyy

  11 ngày trước

  E là e để ý cái áo của ah Jiro r đó nha

 • Hưng Quách Chí

  Hưng Quách Chí

  11 ngày trước

  Giá trị nhân cách có 100 nghìn thôi sao

 • nariharu nek

  nariharu nek

  12 ngày trước

  anh trai mà như này hả ???!

 • Ccam Lee

  Ccam Lee

  12 ngày trước

  😌 he he he hi hi hi ha ha ha

 • Công Danh Bất Động Sản

  Công Danh Bất Động Sản

  13 ngày trước

  Có Bác Hồ dẫn đường là chuyện gì cũng dễ à 🤣

 • Quang Le

  Quang Le

  13 ngày trước

  nhìn cái áo quen thế

 • Phuong Hoang

  Phuong Hoang

  13 ngày trước

  Ah trai trời đánh 😂😂

 • Đam mê Đầu tư

  Đam mê Đầu tư

  13 ngày trước

  Củ mốt qua cửa ải thứ nhất, mua được bằng tiền thật là dễ

 • Hùng Võ

  Hùng Võ

  13 ngày trước

  Mồm hô thế

 • Liên Khúc Nhạc Bolero

  Liên Khúc Nhạc Bolero

  13 ngày trước

  *Trong cơn đại dịch COVID _19,Ai còn cha còn mẹ,Ai còn vợ còn chồng,Ai còn đầy đủ người thân là PHƯỚC ĐỨC bao phần.Hãy yêu thương nhau khi còn có thể 💟*

 • Nhân Nguyễn

  Nhân Nguyễn

  13 ngày trước

  Tôi xin kể cho các bạn về một sự thật tàn nhẫn có thể khiến ai nghe đều kinh hoàng tột độ. Đó là TỘI ÁC MỔ CƯỚP NỘI TẠNG của chính quyền Trung Quốc (ĐCSTQ) kéo dài hơn 20 năm qua. Nó man rợ hơn cả những cuộc thảm sát quy mô mà tôi từng biết. Kinh hoàng nhất, đó lại là chỉ thị NGẦM từ chính chính quyền TQ! Các nhà chức trách trên thế giới cũng đã điều tra, có bằng chứng và lên án tội ác này, nhưng tội nhân thì làm sao mà dễ dàng nhận tội được. Kẻ ác vẫn ung dung, vậy thì TẤT CẢ chúng ta đều cần biết về tội ác này, nói với bạn bè, người thân về nó. Sao có thể im lặng làm ngơ khi kẻ ác vẫn ung dung tự tại?
  MỔ SỐNG
  Chúng đã mổ SỐNG các nạn nhân, tức là người còn sống, vì trớ trêu thay, người còn sống thì nội tạng mới TƯƠI. Chúng lấy giác mạc, gan, tim, thận,...những gì lấy được sẽ lấy. Giết người thu hoạch tạng xong, thì đem nạn nhân đi HOẢ THIÊU, hồng phi tang bằng chứng. Người nhà uất ức chỉ nhận được hủ tro cốt mà ko được quyền thắc mắc, thậm chí đến tro cốt cũng ko được nhận, chẳng biết sống chết như thế nào.
  MỔ CƯỚP
  Nạn nhân KHÔNG phải là tự nguyện hiến tạng! Quốc tế điều tra cho thấy số lượng người hiến tạng tại TQ là không đáng là bao so với tổng số lượng ca cấy ghép nội tạng, cao gấp rất nhiều lần. Chính phủ TQ cũng ko thể giải trình được thích đáng. Nạn nhân bị trói chặt rồi mổ sống, hoặc bị tiêm thuốc hoặc dùng công nghệ làm chết não, để rạch bụng MỔ CƯỚP lấy nội tạng và cả giác mạc.
  AI LÀ NẠN NHÂN?
  Đối tượng nạn nhân chủ yếu chính là hàng triệu người tập Pháp Luân Công, người Duy Ngô Nhĩ, những tù nhân lương tâm,...thậm chí là người Việt Nam ta. Chẳng phải mấy năm trước báo chí nước ta đã đưa tin nhiều trẻ em biên giới phía Bắc bị bắt cóc, nghi vấn bắt cóc để lấy nội tạng? Chính chính quyền TQ và các y bác sĩ đã thông đồng với nhau, kiếm lợi hàng tỷ đô la, tạo thành cái gọi là "ngành công nghiệp ghép tạng".
  CHỦ YẾU NẠN NHÂN LÀ NGƯỜI TẬP PHÁP LUÂN CÔNG
  _TỘI ÁC cướp tạng người đã bắt đầu ko biết tự bao giờ nhưng đã rầm rộ phát triển từ năm 1999, trùng hợp với thời điểm ĐCSTQ ra lệnh đàn áp 1 cách vô lý 70-100 triệu người tập Pháp Luân Công. Tôi nhắc lại là 100 triệu người, quá lả rất đông. Nhà tù cũng đã ko chứa nổi. Người dân ko ai biết tại sao lại bắt bớ đàn áp PLC. Trước đó đến cả các Đảng viên thường uỷ cũng tu học PLC. Khi Giang Trạch Dân ra lệnh đàn áp, thì chính trong nội bộ cũng xảy ra mâu thuẫn, nhưng rốt cuộc cũng phải tuân lệnh chỉ thị. Sau đó, chính quyền họ đã tạo dựng bằng chứng giả, làm video tuyên truyền vu khống, bôi nhọ PLC để hợp pháp hoá sự đàn áp này.
  _Có lẽ ĐCSTQ lo sợ khi thấy có quá nhiều người như vậy tin vào Thần Phật và văn hoá đạo đức chăng? Họ sợ có quá nhiều người tốt và thân thể khoẻ mạnh chăng? Họ chỉ muốn dân tin vào chủ nghĩa vô thần, đừng tin gì khác ngoài Đảng chăng?
  _Đài Loan hay Hongkong đều ủng hộ, ko phản đối PLC, họ thừa biết bộ mặt thật của ĐCSTQ. Do đó họ luôn muốn độc lập là vậy. TQ đã đang bức hại PLC, nhưng ko thể giết chết đức tin của họ, mà ngược lại PLC đã lan rộng trên toàn thế giới, giúp hàng triệu người nâng cao phẩm hạnh, thân tâm an lạc, sống trọn thiện lương.
  _Nhiều chính phủ như Canada, Mỹ,...đã lên án và kêu gọi chấm dứt hành động bức hại PLC tại TQ, nhưng TQ như bạn biết đó, vẫn thích làm những gì mình muốn làm.
  LỢI NHUẬN TỶ ĐÔ
  Y đức của người bác sĩ, của các bệnh viện đâu hết rồi? Đúng là đã THỐI NÁT, ko còn chút nào. Người bệnh chỉ cần chờ vài tuần ngắn ngủi là được ghép tạng từ một người khoẻ mạnh nào đó vô danh tính, đúng thật là cần tim có tim, cần thận có thận. Nhà tù Trung Quốc là nguồn dự trữ nội tạng tươi sống sao? Mạng người rẻ rúng như vậy sao? Mạng thì rẻ nhưng đối với chúng, bộ nội tạng ấy lại đáng giá nhiều chục ngàn đô, tức vài tỷ VNĐ. Có lẽ bạn đã từng thấy qua giá chợ đen rao trên mạng của những lá gan, quả thận, là trăm triệu và vài tỷ VNĐ. Giả sử là một mạng người kiếm được 1 tỷ VNĐ, thì 1 triệu người sẽ thu lên tới 1 TRIỆU TỶ VNĐ. Quả là cách kiếm tiền siêu lợi nhuận và VÔ NHÂN ĐẠO CHƯA TỪNG THẤY.
  HÉ LỘ BẰNG CHỨNG
  _Diễn đàn TED đã có một đoạn video dài 20 phút, công khai điều tra và tố cáo tội ác mổ cướp nội tạng tại TQ.
  _Thời gian qua, đã có những y bác sỹ từng mổ cướp nội tạng, vì cắn rứt lương tâm, đã thú tội trước công chúng nước ngoài. Họ đã mô tả lại cảnh mổ giết người ra sao.
  _Cách đây nhiều năm, vụ án tham nhũng của Bạc Hy Lai chắc ai cũng nghe tới. Nhưng ko chỉ thế, mà ông ta đã liên quan đến tội ác Mổ cướp nội tạng này. Đã có bằng ghi âm chính miệng Bạc Hy Lai thừa nhận rằng "Giang Trạch Dân đã ra lệnh mổ cướp nội tạng các học viên Pháp Luân Công".
  _Đã có những nạn nhân trốn thoát được ra khỏi TQ và kể lại câu chuyện thoát chết của họ. Lúc họ bị cảnh sát đánh, tra tấn, có viên cảnh sát đã nói "Đừng làm hỏng nội tạng của nó". Các tù nhân và bệnh nhân tâm thần đã được thử máu và kiểm tra sức khoẻ nhiều lần là để làm gì? Chắc hẳn là để tìm người khoẻ mạnh, nhóm máu phù hợp và nội tạng tương thích, nhằm THU HOẠCH nội tạng.
  _Hoa hậu thế giới Canada, cô ấy đã công khai lên án sự đàn áp tín ngưỡng, nhân quyền tại TQ. Sau đó, người nhà của cô ấy đã bị cấm ra nước ngoài. Cô ấy cũng ko thể về TQ.
  _Camera ẩn được công bố cho thấy đoạn hội thoại giao dịch giữa bác sĩ và bệnh nhân cần được ghép tạng. Người bác sĩ nói tạng của người tập khí công hay Pháp Luân Công rất tốt, rất khoẻ mạnh.
  v.v...
  Quả là khó tin nhưng trớ trêu lại là sự thật. Điều tôi nói ko phải là bịa đặt, mà đều dựa trên những bằng chứng điều tra, nhân chứng kể lại, bạn có thể tìm tra trên mạng sẽ biết được tình tiết cụ thể, đến lúc đó bạn sẽ CÀNG KINH HÃI hơn những lời tôi nói.
  Một chính quyền của một đất nước tỷ dân, bên ngoài ra vẻ phồn vinh, có đạo đức, nhưng bên trong thì âm thầm giết người hết sức kinh hãi như thế, thế thì đó đúng là một sự phồn vinh GIẢ TẠO. Tay trái xoa đầu ru ngủ nhưng tay phải mổ bụng lấy gan. Không thể tưởng tượng được.
  Lương tri của chúng ta phải lên tiếng. Vì đây là tội ác LỚN NHẤT, VÔ NHÂN TÍNH NHẤT có lẽ là từ khai thiên lập địa. Để ai ai trên thế giới đều nhận thức được việc này. Nhận ra và lên tiếng thì các ác mới có thể dập tăt. Nếu cứ im lặng, làm ngơ, cho rằng chuyện đó ko liên quan đến bản thân, thì sẽ là trái với nhân đạo và lương tri con người. Chỉ cần mỗi chúng ta đều chia sẻ, đều kể về tội ác này cho bạn bè và người thân, để rồi ai ai cũng minh bạch chân tướng, nhận ra cái ác, tố cáo cái ác để gieo một hạt giống phúc lành thiện lương trong mỗi tâm hồn chúng ta. Sao có thể im lặng làm ngơ khi kẻ ác vẫn ung dung tự tại?
  ……
  Tôi sẽ không quên được bức tranh một em gái nhỏ với ánh mắt đẫm lệ, đang ôm hủ tro cốt của cha mẹ mình, em khoác chiếc áo choàng của cha. Đằng sau cô bé là bức tường trại lao động cưỡng bức nơi mà cha mẹ em đã bị chính quyền TQ sát hại.
  ……

 • Dũng Nguyễn

  Dũng Nguyễn

  14 ngày trước

  Phong cách ứng xử khj gặp khó khăn trở ngai của người ngoài vĩ tuyến 17&cũng phản ánh cách vòi vĩnh trò trẽn của họ.

 • Le Hang Ta

  Le Hang Ta

  14 ngày trước

  A bán bánh trán ơi

 • Thai Nguyen Thi

  Thai Nguyen Thi

  14 ngày trước

  Yy

 • Ngọc OK

  Ngọc OK

  14 ngày trước

  Hahahaha

 • Hà Lê Thị

  Hà Lê Thị

  14 ngày trước

  Tham tiên thê

 • Qang Thái Lê

  Qang Thái Lê

  14 ngày trước

  Má có thằng như thế mỗi lần vào triệu mốt 1 tháng vào 10 lần 11triệu dữ k gả 5 năm là xây nhà rồi

 • Hung Pham

  Hung Pham

  15 ngày trước

  Vớ. Vẩn

 • Tiktok trung của

  Tiktok trung của

  15 ngày trước

  Xàm dữ

 • Ln Bo14

  Ln Bo14

  15 ngày trước

  Mắt đừng trợn tưởng chú bị lác hay lác thật

 • Lý Nguyễn

  Lý Nguyễn

  15 ngày trước

  Mất toi hơn củ

 • vui vui boy

  vui vui boy

  15 ngày trước

  càng thấy tiền jiro càng lươn hơn kk

 • Family's Nghiện

  Family's Nghiện

  15 ngày trước

  Ước gì có em gái :))

 • Ánh Trăng Lạc Lối

  Ánh Trăng Lạc Lối

  15 ngày trước

  Thực tế.ok

 • Duy Bá

  Duy Bá

  15 ngày trước

  2 mặt thế anh ơi

 • Phi Hùng

  Phi Hùng

  15 ngày trước

  Ảo thật đấy 😂😂

 • Huyền Trang Lê

  Huyền Trang Lê

  15 ngày trước

  Những thứ ko mua đc bằng tiền mà mua đc bằng rất rất nhiều tiền :))))

 • Hồng Đồng

  Hồng Đồng

  15 ngày trước

  Ah Lươn Như Là Chủ áo của cái áo ah đang Mặc =))))

 • Long Trần

  Long Trần

  15 ngày trước

  Quá hào phóng =))

 • Ý mỹ

  Ý mỹ

  15 ngày trước

  Chỉ để ý cái áo 🤣

 • cong giap

  cong giap

  15 ngày trước

  bác hồ luôn soi đường cho chúng cháu mà.Đúng ko ạ

 • Hỏa Nhật Thiên Liệt

  Hỏa Nhật Thiên Liệt

  16 ngày trước

  1tr1 bán luôn em gái

 • Kay Nguyễn

  Kay Nguyễn

  16 ngày trước

  🙃

 • Thanh Thuy

  Thanh Thuy

  16 ngày trước

  Bọn chúng mầy từ góc đến ngọn toàn là 1 bọn ăn hói lộ thôi. Bác dại chúng mầy từ khi hấp hói đó mà.

 • Hùng Nguyễn

  Hùng Nguyễn

  16 ngày trước

  Cai van hoa cu rich , luon leo nay " o dau vay ?...

 • Phan Phương Thịnh潘方晟

  Phan Phương Thịnh潘方晟

  16 ngày trước

  Thằng bạn em bảo nó đưa anh 1tr2 tiền nó mượn em. Em said; sạo nó trả có 1tr1 ....

 • Xuân Phượng Mai

  Xuân Phượng Mai

  16 ngày trước

  It real kìa

 • QUANG HÒA

  QUANG HÒA

  16 ngày trước

  Có tiền là có quyền, còn tôi phận nghèo thì phụ hồ tiếp thôi 🙃

 • Quy Nguyen

  Quy Nguyen

  16 ngày trước

  Gặp ah người yêu thế này thì vỡ nợ mất 😀😁

 • Hổ Lê Tự

  Hổ Lê Tự

  16 ngày trước

  Làm ơn 🙏 đừng gọi chị này là trà xanh nữa

 • 🎶HTB Zukitori - JP EDM 🐸

  🎶HTB Zukitori - JP EDM 🐸

  16 ngày trước

  Miễn bình luận :))

 • Chín Nguyễn

  Chín Nguyễn

  17 ngày trước

  Nhái clips bên kia

 • Tân Lê

  Tân Lê

  17 ngày trước

  Sức mạnh của đồng tiền là đây 😂😂😂

 • Tran Binh Minh

  Tran Binh Minh

  17 ngày trước

  THAM LAM

 • Binh Vo thanh

  Binh Vo thanh

  17 ngày trước

  Kiểu: Tao có quyền là tao có quyền :))

 • Trân Lê Đức Thắng

  Trân Lê Đức Thắng

  17 ngày trước

  Mời vào nhà phát hiện ra noq là f0 :))

 • Ratanak Thou

  Ratanak Thou

  17 ngày trước

  🤣😂🤣😂🤣😂🤣😂

 • suong

  suong

  17 ngày trước

  Phần tiếp đi anh

 • Mp Chanel

  Mp Chanel

  17 ngày trước

  nhái phong cách kỳ anh thợ khoá rồi

 • Nhựt Lâm Anh

  Nhựt Lâm Anh

  17 ngày trước

  Money thần chưởng

 • Long Phạm FcMadrid

  Long Phạm FcMadrid

  17 ngày trước

  Quỳnh xinh wa 😍.

 • Vanphat Dtdd

  Vanphat Dtdd

  17 ngày trước

  Ham tiền qua nên thấy tiền là ham😂🤣😅😆😃

 • Tấn phước Nguyễn

  Tấn phước Nguyễn

  17 ngày trước

  Đồng tiền lên tiếng thì sự thật sẽ biến mất 😂

 • DC Entertainment Official

  DC Entertainment Official

  17 ngày trước

  Nhai đi nhai lại

 • Quà Nguyễn

  Quà Nguyễn

  17 ngày trước

  Bị mua chuột luôn

 • Mít Nguyen

  Mít Nguyen

  18 ngày trước

  Trong hộp đó thì ra là máy mát xa nhật bản cao cấp

 • Hải Nguyễn

  Hải Nguyễn

  18 ngày trước

  Chúng ta hiểu rằng tiền có sức mạnh rất lớn 😎

 • Hải Nguyễn

  Hải Nguyễn

  18 ngày trước

  Đó sau câu chuyện

 • Anh Trung

  Anh Trung

  18 ngày trước

  Có mùi con-ten kì anh :))

 • tuan ho

  tuan ho

  18 ngày trước

  Tui mắc địch wa mấy ông ơi, cha mẹ sinh ra tên gì kêu mẹ tên đó đi, lót tiếng a vào cho nó có cái tây âu, mắc ia wa.

 • Cuộc Sống Quanh Ta

  Cuộc Sống Quanh Ta

  18 ngày trước

  a shiper mê nắng

 • Đình Hải Đỗ

  Đình Hải Đỗ

  18 ngày trước

  Qua cua linh r moi vào đuoc

 • An Bảo

  An Bảo

  18 ngày trước

  Rồi,ngt gọi cả nhà đi cách ly.

 • Thảo Lê Văn

  Thảo Lê Văn

  18 ngày trước

  Giá e nó là một triệu mốt nha ae

 • No Name

  No Name

  18 ngày trước

  Phần dịch tiếng Việt hài vc =)))

 • Sơn Đỗ Hoàng

  Sơn Đỗ Hoàng

  18 ngày trước

  Lươn

 • God Boy

  God Boy

  18 ngày trước

  Miệng xài app gì đẹp z a

 • Lâm Đỗ Quang

  Lâm Đỗ Quang

  18 ngày trước

  Trang điểm để đi khách chứ

 • Nhụ Phạm

  Nhụ Phạm

  18 ngày trước

  😂😂😂

 • Tuyên Đinh trung tuyên

  Tuyên Đinh trung tuyên

  18 ngày trước

  Đù 😂😂😢

 • Dương Lưu

  Dương Lưu

  18 ngày trước

  Mắt đổi màu nhanh vãi 😂😂😂

 • Bi YTB

  Bi YTB

  18 ngày trước

  Sao lại thế ng đưa tiền là quay phim sao lại cho thk vào

 • Huy Nguyen

  Huy Nguyen

  18 ngày trước

  Xấu mà làm trò

 • Cuộc Sống Thôn Quê

  Cuộc Sống Thôn Quê

  18 ngày trước

  Có cái gộc cây đây a ạ

 • ĐMMATĐ

  ĐMMATĐ

  18 ngày trước

  Người anh của năm :)